Quyền riêng tư
Mijob chỉ lấy thông tin cần thiết, dùng đúng việc và giới hạn người được xem.
Mijob lưu những thông tin gì
Thông tin tài khoản (họ tên, email hoặc số điện thoại, thông tin đăng nhập Google hoặc Apple), giấy tờ và ảnh selfie để xác minh, lịch rảnh, việc bạn đăng hoặc nhận, tin nhắn trong từng việc và lịch sử Ví phí. Vị trí của bạn chỉ được lấy đúng lúc bạn bấm Bắt đầu làm hoặc Kết thúc làm. Bạn xem việc mà không cần tài khoản.
Ảnh selfie và giấy tờ tùy thân
Để xác minh danh tính, bạn có thể tự chọn và tải lên một ảnh selfie và ảnh CCCD hoặc hộ chiếu. Mijob chỉ dùng các ảnh này để nhân viên xác minh được ủy quyền nhìn và so sánh xem người trong ảnh selfie có khớp với giấy tờ không. Mijob không dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt. Mijob không trích xuất đặc điểm sinh trắc học hay dữ liệu hình học khuôn mặt, không dùng Face ID hay camera TrueDepth. Các ảnh này không được dùng cho quảng cáo, huấn luyện AI hay bất kỳ mục đích nào khác.
Ảnh xác minh được lưu ở đâu, trong bao lâu
Ảnh selfie và ảnh giấy tờ được mã hóa và lưu trong kho riêng tư của Mijob (hạ tầng Supabase, máy chủ ở Singapore). Chỉ bạn và nhân viên xác minh được ủy quyền mới xem được. Mijob không bán và không chia sẻ các ảnh này với bất kỳ bên thứ ba nào. Supabase chỉ cung cấp hạ tầng lưu trữ. Ngay khi có kết quả xét duyệt (được duyệt hoặc bị từ chối), ảnh bị xóa và Mijob chỉ giữ lại kết quả xác minh. Ảnh chưa được xét duyệt sẽ bị xóa khi tài khoản của bạn bị xóa.
Mijob dùng thông tin để làm gì
Để ghép người với việc, gợi ý việc hợp với bạn, cho hai bên của một việc nhắn tin với nhau, chống gian lận, hỗ trợ khi có sự cố, đối chiếu các khoản phí và làm đúng nghĩa vụ theo pháp luật. Mijob không bán dữ liệu cá nhân và không theo dõi bạn để quảng cáo.
Ai thấy thông tin của bạn
Người đăng và người làm của cùng một việc thấy tên hiển thị, tin nhắn và những thông tin cần để làm việc đó. Địa chỉ cụ thể chỉ hiện sau khi việc được xác nhận. Thông tin được lưu trên hạ tầng Supabase. Mijob chỉ cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền khi pháp luật yêu cầu.
Quyền của bạn
Bạn có thể xem và sửa thông tin, tắt thông báo, chọn không hiện trong kho ứng viên và gửi yêu cầu xóa tài khoản ngay trong app (Tài khoản → Yêu cầu xóa tài khoản) hoặc trên website. Thông tin giao dịch có thể được giữ thêm một thời gian theo quy định về kế toán, thuế.
Còn thắc mắc về thông tin của bạn? Xem trang hỗ trợ hoặc cách xóa tài khoản.